CEN GROUP – ĐƠN VỊ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cen Group thành lập từ năm 2002, với thành viên đầu tiên là Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ – Cen Land (Mã CP: CRE)

Cen Group có hơn 1,5 triệu khách hàng thân thiết, gần 4000 nhân viên chính thức; hàng vạn cộng tác viên; hàng chục Công ty thành viên cùng văn phòng trên toàn quốc, phục vụ tối đa nhu cầu của các Chủ đầu tư, đối tác và khách hàng.

Cen Group là Hệ sinh thái Dịch vụ Bất động sản hàng đầu với 3 nhóm lĩnh vực cốt lõi: Nguồn hàng và tư vấn phát triển sản phẩm; Dịch vụ Mua – Bán – Thuê – Cho thuê Bất động sản; Quản lý Tài sản Bất động sản. 

Không chỉ chú trọng phát triển kinh doanh, từ năm 2016, Cen Group còn tiên phong hỗ trợ cộng đồng, đặc biệt là cộng đồng khởi nghiệp. 

Các dự án khởi nghiệp tiêu biểu mà Cen Group đầu tư như: 

Ứng dụng đặt sân golf trực tuyến Fastee

Pin thông minh Mopo

Nền tảng đầu tư chung BĐS Revex

Đây là bước đi mới của Cen Group nhằm bắt kịp với xu hướng phát triển của các Tập đoàn đa ngành trên thế giới. Cen Group mong muốn các các startup, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam sẽ có cơ hội được tiếp cận:

• Nguồn vốn đầu tư

• Được hỗ trợ trong việc phát triển sản phẩm và mở rộng thị trường

• Được tiếp cận với nhiều quỹ đầu tư lớn trên thế giới để triển khai sản phẩm trong nước và từng bước mở rộng ra khu vực.

Song song với hoạt động kinh doanh, Cen Group còn đẩy mạnh các hoạt động văn hóa xã hội nhằm gắn kết từng cá nhân để xây dựng nên một Cen Group vững mạnh. Rất nhiều các hoạt động văn hóa được Tập đoàn xây dựng và phát triển để 8 giờ làm việc của mỗi người nhà Cen trở nên có ý nghĩa và đáng “sống”. 

Các chương trình văn hóa thường niên tại Cen Group như: Cen Awards, Loyal Soldiers, Miss Bikini, Giải bóng đá, Ngày cha mẹ,…  không chỉ đơn thuần mà một sự kiện mà còn là nơi tôn vinh, ghi nhận, tri ân và là sân chơi để mỗi cá nhân thỏa sức sáng tạo sau giờ làm việc.

Trong quá trình phát triển, Cen Group đã, đang và tiếp tục thực hiện sứ mệnh với cộng đồng thông qua các chương trình thiện nguyện. Năm 2016, Cen Group thành lập Quỹ Hành động vì Nhân ái với mục đích hoạt động thiện nguyện cho xã hội, cộng đồng và quan tâm, hỗ trợ CBNV của Tập đoàn. Tháng 11/2020 Quỹ chính thức đổi tên thành: Quỹ Những tấm lòng Nhân ái.

Đến nay, Quỹ Những tấm lòng Nhân ái đã thực hiện nhiều chương trình: 

– Xây nhà tình thương;

– Xây trường học;

– Bảo trợ trẻ em nghèo đến trường;

– Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học; 

– Hỗ trợ người dân khắc phục và ổn định đời sống sau thiên tai;

– Tài trợ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo;

– Mở cây “ATM gạo yêu thương”

Đặc biệt, hàng năm, Quỹ Những tấm lòng Nhân ái phối hợp với Cen Golf (công ty thành viên thuộc Cen Group) tổ chức giải golf gây quỹ từ thiện, kêu gọi nhiều cá nhân, doanh nghiệp cùng chung tay hành động vì nhân ái cùng Cen. 

Trải qua hành trình kéo dài gần 2 thập kỷ hoạt động bền bỉ, sáng tạo, Cen Group giành được nhiều giải thưởng danh giá.

Thương hiệu và uy tín vẫn liên tục được khẳng định trong những bối cảnh từ khó khăn đến khởi sắc của ngành bất động sản Việt Nam, giúp Cen Group ngày càng được khách hàng yêu mến sử dụng, đối tác tin cậy, đồng hành.

Cen Group mong muốn trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực BĐS thông qua sức mạnh liên kết nhân lực, tài lực và mạng lưới tổ chức, cá nhân phân phối BĐS tạo ra “Tài sản thực – Giá trị thực” cho mọi đối tác, nhà phát triển dự án, người tiêu dùng… tạo lập môi trường, không gian làm việc thực sự là “Vùng đất lý tưởng – Land of Dreamers” để CBNV được tôn trọng và thỏa sức sáng tạo.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn