Chủ tịch Realplus Group Nguyễn Minh Chính tham gia dự thảo Luật Đất Đai (sửa đổi)

– Sáng 8/3, tại Hà Nội, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội thảo góp ý dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi). Trong sự kiện có sự góp mặt của ông Nguyễn Minh Chính đại diện cho Realplus Group tham gia sự kiện

Chủ tịch của RealPlus Group, ông Nguyễn Minh Chính đã tham gia một sự kiện quan trọng về dự thảo sửa đổi luật đất đai tại Hà Nội. Ông Nguyễn Minh Chính đã đến với tư cách là một trong những đại diện của các doanh nghiệp bất động sản hàng đầu trong ngành và bày tỏ sự quan tâm rất lớn đối với dự thảo Luật đất đai (sửa đổi)

Việc ông Nguyễn Minh Chính, Chủ tịch Realplus Group, tham gia tích cực vào quá trình thảo luận dự thảo Luật đất đai sửa đổi là một ví dụ rõ ràng về sự cam kết của người kinh doanh đối với sự phát triển bền vững của đất nước.

Ông Chính không chỉ là một doanh nhân thành đạt với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, mà còn là một chuyên gia về quản lý đất đai và các vấn đề liên quan. Sự tham gia tích cực của ông trong quá trình thảo luận dự thảo Luật đất đai sửa đổi đã đem lại những đóng góp quan trọng về cách thức quản lý và phân bổ đất đai hiệu quả hơn, tạo ra cơ hội đầu tư và phát triển bền vững cho các doanh nghiệp.

Hình ảnh chủ tịch Realplus Group ông Nguyễn Minh Chính tham gia sự kiện

Trong sự kiện dự thảo đất đai sửa đổi, Chủ tịch Realplus Group – ông Nguyễn Minh Chính đã có dịp trò chuyện với Phó Thủ tướng Chính phủ – ông Trần Hồng Hà về các vấn đề liên quan đến quản lý đất đai và phát triển bền vững.

Trong buổi trò chuyện, ông Chính đã chia sẻ những quan điểm của mình về việc tăng cường giám sát và kiểm soát các hoạt động liên quan đến đất đai, đồng thời đề xuất những giải pháp cụ thể để giải quyết các vấn đề thực tế đang diễn ra trong quá trình quản lý đất đai.

Ông Chính cũng đã đưa ra những đề xuất về cách thức phân bổ đất đai hiệu quả hơn, tạo ra cơ hội đầu tư và phát triển bền vững cho các doanh nghiệp. Ông cũng đã chia sẻ về những trở ngại mà các doanh nghiệp đang gặp phải trong việc đầu tư vào lĩnh vực bất động sản và đề xuất một số giải pháp để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các nhà đầu tư.

Phó Thủ tướng Chính phủ – ông Trần Hồng Hà đã lắng nghe và đánh giá cao các đề xuất và quan điểm của ông Chính, đồng thời cam kết sẽ cân nhắc và xem xét để đưa ra các chính sách và giải pháp phù hợp nhằm đảm bảo quyền lợi của các doanh nghiệp, đồng thời đảm bảo sự phát triển bền vững của đất nước.

Cuộc trò chuyện giữa ông Nguyễn Minh Chính và Phó Thủ tướng Chính phủ – ông Trần Hồng Hà đã diễn ra trong một không khí thân thiện và tôn trọng, tạo ra cơ hội để các bên trao đổi ý kiến và đưa ra các đề xuất cụ thể để giải quyết các vấn đề liên quan đến quản lý đất đai và phát triển bền vững.

Hình ảnh Chủ tịch Realplus Group – ông Nguyễn Minh Chính đã có dịp trò chuyện với Phó Thủ tướng Chính phủ – ông Trần Hồng Hà

Về hội thảo dự thảo Luật Đất đai sửa đổi, đó là một sự kiện quan trọng được tổ chức nhằm mục đích thảo luận và đánh giá các nội dung của dự thảo Luật Đất đai sửa đổi, đồng thời lắng nghe ý kiến đóng góp của các chuyên gia, nhà khoa học, doanh nghiệp, cộng đồng, các bộ, ngành, địa phương, tổ chức chính trị – xã hội về dự thảo Luật này.

Sự kiện có sự góp mặt của các lạnh đạo chính phủ và chủ tịch liên đoàn Thương Mại và Công nghiệp đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các đối tượng tham dự, đồng thời nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp quý báu từ các chuyên gia, nhà khoa học, doanh nghiệp, cộng đồng về các nội dung của dự thảo Luật này.

Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải; Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà; Chủ tịch Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Phạm Tấn Công; Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Minh Ngân chỉ trì Hội nghị.

Trong buổi dự thảo phó Thủ tướng cho biết, dự thảo luật lấy ý kiến lần này không chỉ là của cơ quan soạn thảo mà đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo rất sâu sát của lãnh đạo Quốc hội, Chính phủ; các uỷ ban của Quốc hội, Hội đồng Dân tộc của Quốc hội; các bộ, ngành; chính quyền các cấp; Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức, đoàn thể chính trị-xã hội… Đây là sản phẩm tập hợp trí tuệ của hệ thống chính trị, trong đó có sự tham gia rất tích cực của cộng đồng doanh nghiệp. Phó Thủ tướng mong muốn được lắng nghe các ý kiến đóng góp trực tiếp vào từng điều, khoản, mục trong dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi), để giúp cơ quan soạn thảo tiếp thu, hoàn thiện dự thảo được tốt hơn.

Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà; Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải; Chủ tịch Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Phạm Tấn Công; Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Minh Ngân chỉ trì Hội nghị.
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn