Chủ tịch Nguyễn Minh Chính tổ chức cuộc họp trao thưởng và động viên các thành viên trong công ty tại JV Marriott.

     Chiều ngày 27/2/2023, ông Nguyễn Minh Chính chủ tịch của Realplus Group đã tổ chức buổi họp địa điểm tại JV Marriott. Mục đích của cuộc họp nhằm trao đổi công việc với phòng marketing mảng thương mại điện tử và mảng Real-Home của ông Nguyễn Công Minh.

Buổi họp trao đổi diễn ra tại JV Marriott

Sau khi trao đổi về những thành công của hiện tại và những mục tiêu trong tương lai, Chủ tịch Nguyễn Minh Chính tiếp tục đưa ra các thông tin chi tiết về các hoạt động và kế hoạch phát triển của Realplus Group trong thời gian tới.

Đối với mảng thương mại điện tử, Chủ tịch chia sẻ rằng công ty sẽ tập trung vào việc tăng cường các hoạt động quảng bá và tiếp cận khách hàng, cải thiện trải nghiệm mua sắm trực tuyến của khách hàng, tối ưu hóa hệ thống logisitics để đảm bảo giao hàng đúng thời gian và tăng cường tính cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường. Bên cạnh đó, Realplus Group cũng sẽ đẩy mạnh đầu tư vào nghiên cứu và phát triển công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Ông Nguyễn Minh Chính trao phần thưởng động viên cho phòng marketing

Về lĩnh vực Real-Home, Chủ tịch Nguyễn Minh Chính cho biết công ty sẽ tiếp tục tìm kiếm các cơ hội đầu tư và mở rộng thị trường, tăng cường hợp tác với các đối tác và đẩy mạnh quảng bá thương hiệu để đạt được sự tin tưởng của khách hàng. Ngoài ra, Realplus Group cũng sẽ tập trung vào nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và tăng cường khả năng quản lý và vận hành các căn hộ cho thuê.

Ông Nguyễn Minh chính trao phần thưởng động viên cho R-Home

Cuối cùng, Chủ tịch Nguyễn Minh Chính kết thúc buổi họp bằng việc cảm ơn và động viên lại các thành viên trong công ty với tinh thần quyết tâm và sự cống hiến cao độ. Ông nhấn mạnh rằng thành công của Realplus Group không chỉ đến từ việc đầu tư vào công nghệ và hệ thống, mà còn từ sự tập trung và cống hiến của mỗi cá nhân trong công ty. Vì vậy, ông hy vọng các thành viên sẽ tiếp tục phát huy tinh thần làm việc chuyên nghiệp, nỗ lực học hỏi và cải tiến để đạt được những thành công lớn hơn trong tương lai

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn